Cơ hội nghề nghiệp

VÌ SAO CHỌN IMART - WWW.PLASTICSAIGON.COM?

IMART - WWW.PLASTICSAIGON.COM là một doanh nghiệp cổ phần thành lập năm 2016 với sự trẻ trung, năng động và đang phát triển với tốc độ nhanh chóng. Nếu các mảng hoạt động như sản xuất, xây dựng và xuất nhập khẩu thương mại các sản phẩm nội thất tạo ra hiệu quả kinh tế lớn cho công ty trong hiện tại, thì mảng sản xuất các sản phẩm nhựa sẽ là giá trị cốt lõi của công ty trong tương lai. Tại IMART - WWW.PLASTICSAIGON.COM, chúng tôi hiểu rằng nguồn nhân lực là yếu tố quyết định đối với sự thành công và phát triển của doanh nghiệp mình, sự nghiệp của các bạn sẽ được phát triển song song với sự lớn mạnh không ngừng của IMART - WWW.PLASTICSAIGON.COM.

sản xuất gia công nhựa, dịch vụ gia công nhựa theo yêu cầu, ép nhựa giá rẻ, đúc nhựa giá rẻ, chuyên đồ nhựa, công ty nhựa, sản phẩm nhựa, đúc nhựa giá rẻ nhất, đúc nhựa uy tín, công ty nhựa uy tín

1. Văn hoá doanh nghiệp tạo cảm hứng làm việc sáng tạo hơn 

Lấy sự gắn kết nguồn nhân lực làm trọng tâm cho việc phát triển doanh nghiệp, IMART – www.plasticsaigon.com đã thành công xây dựng nên nền tảng các giá trị cho CBCNV. Mỗi thành viên được chọn trong đại gia đình IMART - www.plasticsaigon.com là những cá nhân có ý thức làm việc cao, tinh thần tự chủ, trách nhiệm và trung thực. IMART - www.plasticsaigon.com đã và đang tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, năng động và chuyên nghiệp. Qua đó tạo động lực thúc đẩy từng cá nhân không ngừng học hỏi và phát triển.

 

Tại IMART - www.plasticsaigon.com, nhân viên luôn được tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ. Mỗi nhân viên đều cảm nhận được mình là một mắc xích quan trọng trong một tập thể đoàn kết và vững mạnh. Mọi nỗ lực và thành quả đều được công ty công nhận và khen thưởng kịp thời - đó được xem là nguồn động lực lớn giúp nhân viên tìm thấy sự hứng khởi và sẵn sàng đón nhận những thách thức mới trong công việc.

 

Ngoài ra, IMART - www.plasticsaigon.com cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động tập thể mang tính gắn kết như: Hội thao, văn nghệ, dã ngoại,… Qua đó, Ban lãnh đạo và tập thể CBCNV sẽ có cơ hội hiểu nhau hơn và phát huy được tinh thần làm việc nhóm hiệu quả hơn.

2. Nhiều cơ hội công việc mới cùng với sự phát triển không ngừng của IMART - www.plasticsaigon.com

IMART - www.plasticsaigon.com định hướng trở thành đơn vị phát triển năng lượng tái tạo hàng đầu tại Việt Nam tương lai dựa trên cơ sở sự phát triển bền vững của các lĩnh vực: Sản xuất, Xây dựng - Thương mại. Trong quá trình phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh, sẽ có nhiều vị trí công việc mới tạo cơ hội cho bạn được thử sức với những vai trò và thách thức mới. Điều này không những khơi dậy năng lực tiềm ẩn và khả năng sáng tạo của bạn mà còn thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo đến mục tiêu nghề nghiệp của CBCNV trong công ty.

 

3. Chế độ lương và đãi ngộ xứng đáng cho người lao động

Chúng tôi tin rằng nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất của tổ chức nên IMART - www.plasticsaigon.com cũng có những chế độ đãi ngộ xứng đáng để thu hút nhân tài. Chính vì thế, khi làm việc tại IMART - www.plasticsaigon.com, bạn sẽ nhận được mức lương tương xứng với năng lực và cạnh tranh so với thị trường.

 

Việc công nhận những cống hiến của nhân viên cũng là điều mà IMART - www.plasticsaigon.com đặc biệt quan tâm. Chương trình đánh giá hiệu quả làm việc được tổ chức định kỳ với mức thưởng hàng năm hấp dẫn thể hiện sự trân trọng của IMART - www.plasticsaigon.com đối với nhân viên. Ngoài ra, chương trình Bảo hiểm sức khỏe cũng là một trong những phúc lợi nổi bật mà IMART - www.plasticsaigon.com mang đến cho bạn.

4. Số lượng và vị trí đang tuyển dụng tại Imart - www.plasticsaigon.com

✅ Số lượng nhân viên: 10 người trong đó:

- 07 Công nhân sản xuất (làm việc tại nhà máy Quận 9)

- 05 Nhân viên bán hàng, chăm sóc đại lý

- 02 Nhân viên thiết kế kiểu dáng công nghiệp

- 03 Nhân viên nghiêu cứu phát triển sản phẩm

 

✅ Yêu cầu:

  • Tốt nghiệp ngành kiến trúc, mỹ thuật công nghiệp, kỹ sư, kinh tế các trường Đại học, Cao Đẳng.
  • Có niềm đam mê thiết kế, phát triển sản phẩm ngành nhựa công nghệ cao, đam mê phục vụ khách hàng, chăm sóc khách hàng, tạo nhiều giá trị tăng thêm cho khách hàng và đối tác.
  • Ưu tiên ứng viên đã tham gia làm các sản phẩm thực tế.
  • Không hút thuốc.
  • Các ứn viên sẽ trao đổi cụ thể khi tham gia phỏng vấn tại văn phòng công ty
  • Riêng đối với vị trí nhân viên kinh doanh chăm sóc khách hàng: nói giọng miền nam, truyền cảm, đúng chính tả, cẩn thận và trung thực

 

✅ Mô tả công việc chung:

Tham gia nghiên cứu, tư vấn thiết kế và phát triển sản phẩm ngành nhựa công nghệ cao, tư vấn chuyên sâu cho đối tác, khác hàng về các sản phẩm công ty đang kinh doanh, tham gia tư vấn chốt đơn với KH.

 

✅ Quyền lợi được hưởng:

Môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài.

Được hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện (Công ty chi trả chi phí khám chữa bệnh cho nhân viên), chế độ nghỉ mát cho bản thân và gia đình.

Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước.

Địa điểm làm việc: Tp. HCM.

Mức lương: Thỏa thuận, tuỳ theo năng lực.

Hạn nộp hồ sơ: Đến hết ngày 20/02/2022 (Ưu tiên người nộp hồ sơ sớm).

 

Với mức lương thỏa thuận, chế độ đãi ngộ thỏa đáng, môi trường làm việc hiện đại chuyên nghiệp và nhiều cơ hội thăng tiến cũng như phát triển năng lực bản thân, nếu bạn là người năng động, cầu tiến, có đức khiêm tốn, kiên trì, có trách nhiệm với công việc, hãy nộp hồ sơ cho chúng tôi theo địa chỉ:

 

5. Thông tin nộp hồ sơ tuyển dụng

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Address: 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, Distric 2, HCMC

Liên hệ: Ms. Như – Nhân sự

ĐT: 0909 653 337

Email: [email protected]

Hồ sơ gồm: Ứng viên quan tâm xin vui lòng nộp hồ sơ theo một trong hai hình thức sau:

 

✅ Nộp hồ sơ online tới hòm thư: [email protected] bao gồm:

Bản scan các bằng cấp chứng chỉ

CV cá nhân và người tham khảo.

✅ Nộp hồ sơ trực tiếp (tại địa chỉ trên website, trong giờ hành chính) bao gồm: Hồ sơ ứng viên, CV kinh nghiệm làm việc, SYLL có xác nhận của địa phương, Giấy khai sinh bản sao, Giấy chứng nhận sức khỏe, Bản sao văn bằng chứng chỉ, Đơn xin việc, 2 ảnh 4x6.