Đầu tư R&D

Hoạt động nghiên cứu phát triển tại Plasticsaigon

Chúng tôi tin rằng tuổi thọ của Plasticsaigon chúng tôi được đảm bảo bằng cách tiếp cận nghiên cứu liên tục các giải pháp kinh tế - công nghệ luôn gần gũi hơn với nhu cầu của khách hàng và người tiêu dùng.

Dù được gia công sản xuất các sản phẩm theo tiêu chuẩn hay yêu cầu cho khách hàng hay cho nhu cầu nội bộ, mỗi dự án đều có thể trải qua các bước R&D.

Các bước R&D này được cung cấp bởi nhóm 8 người dành riêng cho các vấn đề phi tiêu chuẩn, tức là khi quy trình, nguyên liệu thô, máy móc công cụ, con người và các yếu tố tác động bên ngoài khác...

sản xuất gia công nhựa, dịch vụ gia công nhựa theo yêu cầu, ép nhựa giá rẻ, đúc nhựa giá rẻ, chuyên đồ nhựa, công ty nhựa, sản phẩm nhựa, đúc nhựa giá rẻ nhất, đúc nhựa uy tín, công ty nhựa uy tín

Ở quy mô cấp độ TRL (Mức độ sẵn sàng công nghệ), chúng tôi làm việc trên các dự án từ cấp độ 4 đến cấp độ 9, mô tả ngắn gọn bên dưới.

 1. Các nguyên tắc cơ bản được quan sát và báo cáo

Mức độ thành thục công nghệ thấp hơn. Nghiên cứu khoa học đang bắt đầu chuyển sang nghiên cứu ứng dụng và phát triển. Các ví dụ có thể bao gồm các nghiên cứu trên giấy về các đặc tính cơ bản của công nghệ.

 1. Các khái niệm hoặc ứng dụng của công nghệ được xây dựng

Sáng chế bắt đầu. Một khi các nguyên tắc cơ bản được quan sát, các ứng dụng thực tế có thể được phát minh. Ứng dụng là suy đoán và không có bằng chứng hoặc phân tích chi tiết để hỗ trợ giả thuyết này.

 1. Chức năng quan trọng được phân tích và có kinh nghiệm hoặc bằng chứng đặc tính của sản phẩm

Nghiên cứu tích cực và phát triển được bắt đầu. Điều này bao gồm các nghiên cứu phân tích và nghiên cứu trong phòng thí nghiệm để xác nhận vật lý các dự đoán phân tích của các yếu tố công nghệ riêng biệt. Ví dụ bao gồm các thành phần chưa được tích hợp hoặc đại diện.

 1. Xác nhận trong phòng thí nghiệm của thành phần hoặc hiện vật được sản xuất

Các thành phần công nghệ cơ bản được tích hợp để thiết lập rằng tất cả các bộ phận hoạt động cùng nhau. Đó là một "độ trung thực thấp" so với hệ thống cuối cùng. Ví dụ bao gồm sự tích hợp "đặc biệt" của thiết bị trong phòng thí nghiệm.

 

 1. Xác thực trong một môi trường quan trọng của thành phần hoặc hiện vật được tạo ra

Độ trung thực của công nghệ tăng lên đáng kể. Các thành phần công nghệ cơ bản được tích hợp với các yếu tố thực tế một cách hợp lý để công nghệ được thử nghiệm trong môi trường mô phỏng. Ví dụ bao gồm sự tích hợp "độ trung thực cao" của các thành phần trong phòng thí nghiệm.

 

 1. Trình diễn mô hình hệ thống / hệ thống con hoặc nguyên mẫu trong một môi trường quan trọng

Mô hình hoặc hệ thống nguyên mẫu đại diện (vượt xa hiện vật được thử nghiệm trong TRL 5) được thử nghiệm trong một môi trường quan trọng. Nó thể hiện một bước tiến lớn trong sự trưởng thành đã được chứng minh của một công nghệ. Ví dụ bao gồm việc thử nghiệm một nguyên mẫu trong phòng thí nghiệm "độ trung thực cao" hoặc trong môi trường hoạt động mô phỏng.

 

 1. Trình diễn hệ thống nguyên mẫu trong môi trường hoạt động

Nguyên mẫu trong một hệ thống đã lên kế hoạch (hoặc sắp có). Đại diện cho một bước tiến lớn so với TRL 6, yêu cầu trình diễn hệ thống nguyên mẫu trong môi trường hoạt động, chẳng hạn như máy bay, phương tiện ... Ví dụ bao gồm thử nghiệm nguyên mẫu trên máy bay thử nghiệm.

 

 1. Hoàn thành hệ thống thực đủ điều kiện thông qua các thử nghiệm và trình diễn

Bằng chứng đã được cung cấp rằng công nghệ hoạt động ở dạng cuối cùng và với các điều kiện dự kiến. Trong hầu hết các trường hợp, TRL này đại diện cho sự kết thúc của sự phát triển của các hệ thống thực. Các ví dụ bao gồm kiểm tra sự phát triển và đánh giá hệ thống để xác định xem nó có đáp ứng các thông số kỹ thuật của thiết kế hay không.

 

 1. Hệ thống thực tế đã được chứng minh thông qua các hoạt động / nhiệm vụ thành công

Ứng dụng thực tế của công nghệ ở dạng cuối cùng và trong các điều kiện nhiệm vụ, tương tự như các ứng dụng gặp phải trong các thử nghiệm và đánh giá vận hành. Trong mọi trường hợp, đây là phần cuối của các khía cạnh cuối cùng của việc sửa lỗi (sửa lỗi) trong quá trình phát triển hệ thống thực. Các ví dụ bao gồm việc sử dụng hệ thống trong các điều kiện nhiệm vụ hoạt động.

sản xuất gia công nhựa, dịch vụ gia công nhựa theo yêu cầu, ép nhựa giá rẻ, đúc nhựa giá rẻ, chuyên đồ nhựa, công ty nhựa, sản phẩm nhựa, đúc nhựa giá rẻ nhất, đúc nhựa uy tín, công ty nhựa uy tín

Bộ phận R & D của chúng tôi nhằm mục đích:

 

 • Định hình tương lai công ty, làm việc trên các công nghệ / vật liệu / quy trình của tương lai: có nghĩa là thông qua trí tuệ công nghệ, tham gia các hội nghị khoa học và hội chợ kỹ thuật, thực hiện các dự án hợp tác (với IRT) và đầu tư vốn vào các dự án R&D để hoạt động về nhu cầu tương lai của khách hàng
 • Đồng hành với các dự án dịch vụ của đơn vị chúng tôi trong việc phát triển các sản phẩm sáng tạo, bằng cách cung cấp chuyên môn trong lĩnh vực tính toán kết cấu, tính toán nhiệt, vật liệu composite hoặc polyme hiệu suất cao
 • Phát triển các cải tiến về công nghệ / công cụ hiện tại để giảm chi phí sản xuất và đáp ứng nhu cầu kinh tế hiện tại hoặc tương lai của khách hàng của chúng tôi
 • Bằng cách kết hợp tất cả kinh nghiệm về nhựa và vật liệu tổng hợp nhiệt dẻo của chúng tôi, nhóm DEMGY có thể gia tăng giá trị cho thương hiệu của khách hàng thông qua việc giảm cơ chế, thiết kế và sản xuất các bộ phận nhựa hiệu suất cao và vật liệu tổng hợp nhiệt dẻo, thay thế kim loại, tích hợp chức năng để thiết kế đa sản phẩm vật chất và quá trình.

 

Thật vậy, nhựa và vật liệu tổng hợp nhiệt dẻo có những ưu điểm không thể phủ nhận:

 • Tích hợp các chức năng
 • Tự do thiết kế-thu nhỏ
 • Giảm các hoạt động hậu kỳ
 • Tăng tuổi thọ khuôn
 • Quy định
 • Không bị ăn mòn
 • Hình thức và trang trí
 • Quy trình thực hiện linh hoạt hơn
 • Tính lặp lại của quá trình
 • Giảm thời gian chu kỳ
 • Khả năng tái chế (ở một mức độ nhất định)

sản xuất gia công nhựa, dịch vụ gia công nhựa theo yêu cầu, ép nhựa giá rẻ, đúc nhựa giá rẻ, chuyên đồ nhựa, công ty nhựa, sản phẩm nhựa, đúc nhựa giá rẻ nhất, đúc nhựa uy tín, công ty nhựa uy tín

Do đó, mỗi dự án R&D được thực hiện qua 6 giai đoạn quan trọng:

Giai đoạn 1: gặp gỡ và trao đổi với khách hàng và hiểu chiến lược của họ để xác định nhu cầu của họ hoặc các thông số kỹ thuật và chữ ký của một thỏa thuận bảo mật (Thỏa thuận không tiết lộ NDA)

Giai đoạn 2: Đề xuất của nhóm Plasticsaigon:

 • Một phần, tập hợp con hoặc khái niệm và thiết kế sản phẩm
 • Nguyên liệu thô có thể có hoặc được tạo ra
 • Quá trình biến đổi có thể xảy ra hoặc được tạo
 • Lập kế hoạch và ước tính chi phí dựa trên các tùy chọn khác nhau

Giai đoạn 3:

 • Nghiên cứu khả thi các giải pháp đã chọn
 • Các thử nghiệm chuyển đổi vật chất đầu tiên để xác nhận tính khả thi
 • Định nghĩa chính xác hơn về ngân sách cần thiết để phát triển hoặc thậm chí ước tính đầu tiên về giá trung bình của từng bộ phận
 • Xác thực đề xuất của nhóm Plasticsaigon nếu phù hợp với lợi ích kinh tế - kỹ thuật của khách hàng
 • Xác nhận khách hàng, hợp đồng phát triển và thỏa thuận cộng tác

 

Giai đoạn 4: Nghiên cứu công cụ cơ nhiệt, phân tích lưu biến, xác định đặc tính cơ học của mẫu thử (nếu cần)

 

Giai đoạn 5: xác nhận tính khả thi của bộ phận bằng cách hiện thực hóa các công cụ và bộ phận nguyên mẫu hoặc tạo kế hoạch 3D với chế tạo nguyên mẫu trong 3D để khởi chạy trong quá trình sản xuất phụ gia

 

Giai đoạn 6: công nghiệp hóa giải pháp kỹ thuật