Địa chỉ nhận gia công máng ăn cho gia súc bằng nhựa cao cấp giá canh tranh số #1

  • Mã sản phẩm P098

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

  • Chất liệu: nhựa PE; HDPE
  • Kích  thước: L100cmxW30cmxH18cm
  • Trọng lượng: 2kg
  • Màu sắc: tùy chỉnh
  • Bỏa hành: 6 tháng

♻️Máng ăn dành cho gia súc, một vật dụng quen thuộc đối với mọi nông dân Việt Nam. Để mua được máng ăn gia súc tốt nhất, hãy tham khảo các sản phẩm máng ăn bằng nhựa dành cho gia súc do xưởng sản xuất gia công nhựa theo yêu cầu giá rẻ cung cấp. Nơi đây, chúng tôi không chỉ là nhà cung cấp với số lượng lớn, mà số lượng sỉ lẻ cũng được chúng tôi đáp ứng.

xuong-san-xuat-vat-dung-nhua-nong-nghiep-so-luong-it, dia-chi-gia-cong-do-nhua-nong-nghiep-gia-si,  dia-chi-san-xuat-vat-dung-nong-nghiep-bang-nhua-so-luong-lon, xuong-san-xuat-gia-cong-nhua-theo-yeu-cau-gia-re,  dia-chi-san-xuat-san-pham-nhua-nong-nghiep-theo-yeu-cau-gia-re, don-vi-gia-cong-san-pham-nhua-theo-yeu-cau

1. MÁNG ĂN ĐẾN TỪ IMART CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

♻️Máng ăn gia súc được sản xuất với chất liệu nhựa quen thuộc nhưng chắc chắn, chất lượng của chúng sẽ khiến cho bạn hài lòng. Ở đây, máng ăn nhựa tuy sẽ khác với các máng ăn bằng sắt, đất nung,... nhưng công dụng mà nó đem lại không hề thua kém so với các chất liệu trên. Với máng ăn gia súc từ địa chỉ sản xuất sản phẩm nhựa nông nghiệp theo yêu cầu giá rẻ, bạn không chỉ sở hữu được sản phảm giá rẻ mà chất lượng vẫn được đảm bảo.

♻️Máng ăn nhựa có thể được dùng ở nhiều môi trường khác nhau mà không bị tác động bởi yếu tố thiên nhiên như ánh nắng, mưa hay lực tác động. Sản phẩm vừa có độ cứng nhất định nhưng vẫn có độ bền, dẻo dai, chúng ta có thể thử nghiệm độ bền của chúng bằng việc bóp méo, tác động lực mạnh bằng 2 người lớn,... sẽ thấy máng không bị nứt vỡ hay bị biến dạng.

♻️Sản phẩm có chiều dài đủ để 1- 2 con vật sử dụng, không để quá nhiều gia súc cùng ăn một máng để tránh tình trạng tranh giành với nhau, như vậy, lượng thức ăn, nước uống sẽ được phân chia đồng đều hơn. Chăn nuôi gia súc sẽ mang lại hiệu quả lớn nếu như chúng ta chăn nuôi đúng cách mà không phải tiêu tốn nhiều chi phí.

2. GIỚI THIỆU ĐỊA CHỈ NHẬN GIA CÔNG MÁNG ĂN NÔNG NGHIỆP GIÁ TỐT

♻️Xưởng sản xuất vật dụng nhựa nông nghiệp số lượng ít luôn cung cấp sản phẩm uy tín cho khách hàng. Máng ăn dành cho gia súc là một minh chứng cụ thể. Với mọi loài gia súc, bạn có thể sử dụng máng này để cho thức ăn, nước uống, có thể thiết kế thêm khung đặt máng để sử dụng di chuyển hoặc cố định vào chuồng đều có thể.

xuong-san-xuat-vat-dung-nhua-nong-nghiep-so-luong-it, dia-chi-gia-cong-do-nhua-nong-nghiep-gia-si,  dia-chi-san-xuat-vat-dung-nong-nghiep-bang-nhua-so-luong-lon, xuong-san-xuat-gia-cong-nhua-theo-yeu-cau-gia-re,  dia-chi-san-xuat-san-pham-nhua-nong-nghiep-theo-yeu-cau-gia-re, don-vi-gia-cong-san-pham-nhua-theo-yeu-cau

♻️Đến với địa chỉ gia công đồ nhựa nông nghiệp giá sỉ, bạn có thể đặt hàng với số lượng lớn trong thời gian nhất định. Các số lượng sỉ, lẻ đều có thể chấp nhận. Chúng tôi có khả năng giao hàng trên toàn quốc nên bạn có thể yên tâm đặt hàng dù ở xa chúng tôi bao nhiêu.

♻️Nếu có nhu cầu cần đến số lượng lớn máng ăn dành cho gia súc phổ biến ở VN như trâu, bò, lớn,... sử dụng máng ăn do địa chỉ sản xuất vật dụng nông nghiệp bằng nhựa số lượng lớn là đúng đắn nhất. Bạn cũng có thể đặt gia công máng ăn theo nhu cầu sử dụng của mình. Chúng tôi luôn biến đổi linh hoạt các thông số kỹ thuật để mang lại chất lượng cũng như công dụng hiệu quả nhất của sản phẩm này. Nhận thông tin tư vấn qua plasticsaigon.com hoặc qua số điện thoại 0909 653 337.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKKD: 0313943958 – Cấp ngày: 02/08/2016

Hotline: 0909 653337 - Mr.Lượng - 0901 846 123 Ms Trang

Email: [email protected] - [email protected]

Website: http://plasticsaigon.com - http://bul.vn - http://imart.com.vn

VP – SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
Kho hàng: Số 1 đường 43, KP 5, P. An Phú, Tp Thủ Đức
Factory: Khu 114, Thái Bình 2, P. Long Bình, Tp Thủ Đức, Tp HCM

 


, , , , ,