Dịch vụ gia công sản xuất theo yêu cầu

Dịch vụ gia công sản xuất phun ép nhựa theo yêu cầu giá tốt số #1

Hợp đồng sản xuất phun ép nhựa trọn gói

Plasticsaigon phát triển dịch vụ nhận sản xuất theo hợp đồng trọn gói khép kín các sản phẩm từ nhựa, chúng tôi cung cấp một dịch vụ sản xuất nhựa theo yêu cầu từ khâu nghiên cứu phát triển sản phẩm, thiết kế chế tạo khuôn phun ép nhựa rồi sản xuất hàng loạt đáp ứng và thoả mãn nhu cầu của khách hàng. Nói chung, khi bạn mua sản phẩm nhựa có trên thị trường và thấy một thương hiệu nào đó thì chưa hẳn thương hiệu đó trực tiếp sản xuất các sản phẩm hoàn chỉnh. Các nhà xây dựng thương hiệu có thể sử dụng dịch vụ gia công sản xuất nhựa từ các nhà sản xuất theo hợp đồng trọn gói các sản phẩm nhựa như Plasticsaigon chúng tôi. Đôi khi, toàn bộ quy trình sản xuất hợp đồng nhựa có thể liên quan đến nhiều nhà sản xuất nhựa khác nhau. Là một nhà sản xuất hợp đồng nhựa tùy chỉnh theo yêu cầu đáng tin cậy, Plasticsaigon cung cấp hầu hết các dịch vụ sản xuất trọn gói và hậu mãi tổng thể về sản phẩm nhựa.

nhận làm sản phẩm nhựa giá rẻ, nhận gia công nhựa, dịch vụ gia công nhựa, công ty gia công nhựa, nhận làm sản phẩm nhựa theo yêu cầu, dịch vụ gia công nhựa, xưởng gia công nhựa giá rẻ, công ty gia công nhựa giá rẻ nhất hcm, xưởng gia công sản xuất nhựa số lượng ít, nhận làm sản phẩm nhựa giá rẻ, địa chỉ gia công nhựa uy tín

Điều gì làm nên sự khác biệt của Plasticsaigon?

Từ việc thu mua nguyên liệu thô đến giao thành phẩm nhựa hoàn thiện, mọi thứ đều do chúng tôi chịu trách nhiệm trong hợp đồng gia công sản xuất nhựa theo yêu cầu. Chúng tôi thiết kế, test thử sản phẩm, kiểm soát lỗi, tối ưu uy trình sản xuất và hoàn thiện các sản phẩm nhựa tại cơ sở sản xuất của chính chúng tôi. Sản xuất 100% trong nhà máy của chúng tôi cho phép chúng tôi thiết kế các sản phẩm nhựa tùy chỉnh theo yêu cầu cũng như thực hiện các thay đổi cần thiết trong quá trình hoặc hậu sản xuất. Do đó, khách hàng của chúng tôi nhận được các sản phẩm tùy chỉnh đáp ứng yêu cầu của họ một cách tốt nhất.

nhận làm sản phẩm nhựa giá rẻ, nhận gia công nhựa, dịch vụ gia công nhựa, công ty gia công nhựa, nhận làm sản phẩm nhựa theo yêu cầu, dịch vụ gia công nhựa, xưởng gia công nhựa giá rẻ, công ty gia công nhựa giá rẻ nhất hcm, xưởng gia công sản xuất nhựa số lượng ít, nhận làm sản phẩm nhựa giá rẻ, địa chỉ gia công nhựa uy tín

Quy trình gia công sản xuất phun ép nhựa theo yêu cầu của chúng tôi là gì?

 

Nếu bạn đã có thiết kế, chúng tôi chấp nhận thiết kế cho các bộ phận bằng nhựa của bạn ở định dạng IGS, CAD và DXF. Các thiết kế được phân tích và thảo luận với khách hàng để hiểu sâu và rõ ràng. Bất kỳ thay đổi thiết kế nào đều được đề xuất trong giai đoạn đầu ở khâu thiết kế, sản phẩm mẫu, test thử nghiệm trước khi sản xuất hàng loạt. Việc xây dựng nguyên mẫu bắt đầu sau khi tìm kiếm sự chấp thuận và thể hiện bằng ký kết hợp đồng cũng như đặt cọc theo điều khoản hợp đồng.

 

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ gia công sản xuất một sản phẩm nhựa theo yêu cầu? Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

 

Vòng đời sản xuất hợp đồng nhựa tại Plasticsaigon

Sau khi thảo luận kỹ càng và thống nhất mọi điều khoản, quý khách hàng sẽ ký kết hợp đồng/ đơn đặt hàng gia công sản xuất, đồng thời chúng tôi đã nhận được tiền đặc cọc, sau đây là các bước cơ bản liên quan đến hợp đồng gia công sản xuất nhựa theo yêu cầu của chúng tôi.

 

  1. Lập kế hoạch Yêu cầu Vật liệu (MRP)

Hệ thống lập kế hoạch yêu cầu nguyên vật liệu (MRP) tại Plasticsaigon chịu trách nhiệm về các hoạt động như thu mua nguyên liệu thô, thu mua thiết bị, quản lý hàng tồn kho đối với các nguồn lực cần thiết, v.v. Hệ thống này theo dõi từng hoạt động liên quan đến mua hàng trong suốt quá trình từ nguyên liệu thô đến cuối cùng giao sản phẩm đảm bảo không để lỗi xảy ra đáp ứng đúng tiến độ giao hàng.

 

  1. Quá trình trước khi sản xuất hàng loạt

Thiết kế và tạo mẫu nhanh là hai quy trình đầu tiên trong các bước gia công sản xuất nhựa hàng loạt mà chúng tôi cung cấp theo dịch vụ gia công sản xuất theo yêu cầu các sản phẩm nhựa. Là một nhà gia công sản xuất nhựa tùy chỉnh theo yêu cầu, chúng tôi cung cấp phân tích thiết kế và thiết kế sản phẩm tùy chỉnh bằng cách sử dụng các kỹ thuật tạo mẫu nhanh, giống nhất với sản phẩm thực tế.

Sản xuất nhựa đòi hỏi một số điều kiện tiên quyết. Nguyên liệu, thiết kế và nguyên mẫu là một số yêu cầu trước khi sản xuất của sản xuất nhựa tùy chỉnh. Trước khi bắt đầu sản xuất thực tế, điều cần thiết là phải có được các vật liệu và thiết bị thích hợp. Nói chung, sản xuất nhựa liên quan đến rất nhiều loại vật liệu. Acrylic, ABS, PVC, Nylon, và nhiều vật liệu khác có thể được sử dụng để sản xuất các sản phẩm nhựa. Vì vậy, việc mua sắm một loại vật liệu cụ thể là rất quan trọng. Ngoài ra, thiết bị và quy trình sản xuất phù hợp với các vật liệu khác nhau là khác nhau, do đó, việc lựa chọn thiết bị và nguồn lực sản xuất cũng khác nhau. Để giảm bớt rắc rối tiền sản xuất trong sản xuất nhựa, chúng tôi cung cấp dịch vụ tiền sản xuất tại cơ sở sản xuất của chúng tôi.

 

  1. Thiết kế chế tạo khuôn phun ép nhựa và sản xuất hàng loạt

Dựa trên các yêu cầu thiết kế, chúng tôi lập chiến lược về số lượng và trình tự các quy trình thiết kế tối ưu khuôn phun ép nhựa, xây dựng quy trình sản xuất khép kín. Quá trình tạo hình nhiệt, tạo chân không, sản xuất CNC và nhiều quy trình sản xuất nhựa khác đều tham gia vào giai đoạn này. Quá trình này mất thời gian nhất, cũng là khâu rất quan trọng nên quý khách hàng cần kiên nhẫn và chung tay cùng chúng tôi để sản phẩm hoàn thiện được chuẩn chỉnh và tối ưu nhất.

 

  1. Quy trình hậu sản xuất

Quy trình hậu sản xuất, chúng tôi cung cấp dịch vụ liên kết để đồng hành cùng quý khách hàng bảo hành sản phẩm. Đây là bước cuối cùng của hợp đồng sản xuất nhựa là đóng gói, vận chuyển giao hàng tới nơi thoả thuận với quý khách. Chúng tôi đảm bảo rằng các sản phẩm được đóng gói tốt, tiết kiệm, an toàn và được giao trong một khoảng thời gian cụ thể mà không có bất kỳ sự gián đoạn nào.

Một khi sản phẩm nhựa được sản xuất, nó không thể được đóng gói trực tiếp và giao cho khách hàng. Quá trình sau sản xuất nâng cao vẻ thẩm mỹ của thành phẩm với các cạnh mịn và rõ ràng về mặt cảm quan. Chúng tôi lựa chọn quy trình hậu sản xuất để nâng cao chất lượng sản phẩm của mình. Thông thường, các phương pháp sản xuất nhựa cho ra sản phẩm có hình thức tốt nhưng do các yếu tố như nhiệt độ cao, áp suất, quá trình siết chặt khuôn hoặc bị đẩy ra khỏi khuôn, có thể gây ra những hư hỏng nhẹ cho bề mặt của sản phẩm. Để khắc phục hư hỏng và đạt được độ chính xác về kích thước trong quá trình lắp ráp, chúng tôi cung cấp dịch vụ hậu sản xuất nhằm kiểm soát chặt chẽ nhất giúp sản phẩm có chất lượng tốt nhất trước khi xuất xưởng.

nhận làm sản phẩm nhựa giá rẻ, nhận gia công nhựa, dịch vụ gia công nhựa, công ty gia công nhựa, nhận làm sản phẩm nhựa theo yêu cầu, dịch vụ gia công nhựa, xưởng gia công nhựa giá rẻ, công ty gia công nhựa giá rẻ nhất hcm, xưởng gia công sản xuất nhựa số lượng ít, nhận làm sản phẩm nhựa giá rẻ, địa chỉ gia công nhựa uy tín

Các dịch vụ liên quan  tới mảng sản xuất theo yêu cầu về Nhựa

• Thiết kế tùy chỉnh theo yêu cầu

• Tạo mẫu nhanh các sản phẩm nhựa theo yêu cầu

• Tạo  hình chân không bằng nhựa

• Tạo hình nhiệt

•  Sản xuất khuôn theo yêu cầu

•  Gia công nhựa CNC

•  Đùn nhựa, thổi nhựa theo yêu cầu

• Gia công nhựa theo yêu cầu

•  Chế tạo các bộ phận và linh kiện bằng nhựa

nhận làm sản phẩm nhựa giá rẻ, nhận gia công nhựa, dịch vụ gia công nhựa, công ty gia công nhựa, nhận làm sản phẩm nhựa theo yêu cầu, dịch vụ gia công nhựa, xưởng gia công nhựa giá rẻ, công ty gia công nhựa giá rẻ nhất hcm, xưởng gia công sản xuất nhựa số lượng ít, nhận làm sản phẩm nhựa giá rẻ, địa chỉ gia công nhựa uy tín

Lợi ích của dịch vụ gia công sản xuất phun ép nhựa theo yêu cầu

Quy trình linh hoạt

Sản xuất nhựa theo hợp đồng mang lại sự linh hoạt tuyệt vời cho quy trình hoạt động sản xuất kinh doanh của bạn. Thiết kế sản phẩm khá tùy biến trong hợp đồng sản xuất gia công theo yêu cầu này. Do đó, việc đáp ứng các yêu cầu của khách hàng với những nỗ lực tối thiểu là điều hoàn toàn có thể xảy ra trong quá trình này. Quy trình sản xuất có thể được lựa chọn một cách hiệu quả. Vì có nhiều cách có thể để sản xuất một sản phẩm, nhà sản xuất có thể chọn cách hiệu quả nhất. Bằng cách này, chi phí sản xuất và thời gian quay vòng có thể được giảm một cách hiệu quả mà không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

 

Đặt hàng gia công sản xuất dựa trên nhu cầu mà không cần phải tồn kho lớn

Chỉ những hàng hóa và nhu cầu cần thiết mới phải bỏ nguồn lực cho các sản phẩm cần gia công theo yêu cầu. Do đó, không có tài chính nào bị lãng phí vào các nguồn lực không cần thiết. Điều này giúp nhà kinh doanh bỏ ra chi phí vốn phù hợp cho việc sản xuất, cuối cùng, nó giúp quý khách hàng có được sản phẩm mong đợi với chi phí tốt hơn ngoài dự kiến.

 

Phạm vi thay đổi theo yêu cầu được ưu tiên mà không tốn nhiều chi phí

Mặc dù quá trình thiết kế hoặc sản xuất được bắt đầu bởi nhà gia công sản xuất phun ép nhựa tùy chỉnh theo yêu cầu như Plasticsaigon, khách hàng có thể đưa ra yêu cầu về những thay đổi đáng kể. Vì sau khi chúng tôi ký kết một hợp đồng sản xuất nhựa theo yêu cầu thì quý khách đã trở thành một đối tác đáng tin cậy, từ đó giữa Plasticsagion và quý khách đã được chúng tôi xây dựng hẳn một quy trình linh hoạt, nên có thể thực hiện các thay đổi nhỏ trong thiết kế và quy trình sản xuất mà không phát sinh nhiều chi phí như ban đầu.

 

Kiểm soát chất lượng dễ dàng & đóng gói và hậu cần

Chất lượng và chức năng của sản phẩm được đảm bảo ở mọi giai đoạn sản xuất, do đó, việc kiểm soát chất lượng được đảm bảo trong quá trình này. Các nhà sản xuất có thể dễ dàng kiểm soát việc đóng gói và hậu cần với sự trợ giúp của việc lập kế hoạch yêu cầu nguyên vật liệu và quản lý chuỗi cung ứng tối ưu giúp cả quý khách hàng và chúng tôi đều phát triển ổn định, bền vững.

nhận làm sản phẩm nhựa giá rẻ, nhận gia công nhựa, dịch vụ gia công nhựa, công ty gia công nhựa, nhận làm sản phẩm nhựa theo yêu cầu, dịch vụ gia công nhựa, xưởng gia công nhựa giá rẻ, công ty gia công nhựa giá rẻ nhất hcm, xưởng gia công sản xuất nhựa số lượng ít, nhận làm sản phẩm nhựa giá rẻ, địa chỉ gia công nhựa uy tín

Bảy lý do để chọn Plasticsaigon để sản xuất gia công theo yêu cầu các sản phẩm đúc ép nhựa của bạn

Plasticsaigon là một chuyên gia về khuôn phun ép nhựa mang đến cho bạn sự an tâm khi nói đến sản phẩm khuôn ép của mình. Chúng tôi đã làm điều đó trong hơn 5 năm từ trung tâm kỹ thuật của Châu Âu, Nhật Bản và Trung Quốc và các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

Chúng tôi muốn giải thích lý do tại sao chúng tôi tin rằng Plasticsaigon là đối tác của bạn khi nói đến lĩnh vực ép nhựa.

1. Chất lượng tối quan trọng

Tại Plasticsaigon, chúng tôi phải đối mặt với nhiều thách thức khó khăn từ khi khởi nghiệp. Trên thực tế, chúng tôi hiểu rằng mỗi khó khăn đều có cơ hội và mỗi anh em trong công ty luôn nắm lấy chúng bằng cả hai tay. Trong những năm qua, chúng tôi đã làm việc với nhiều doanh nghiệp lớn nổi tiếng tại các thị trường khác nhau, những người mà đối với họ, độ chính xác và chất lượng nhất quán là điều cần thiết. Chúng tôi đảm bảo điều này với hệ thống chất lượng được chứng nhận ISO của chúng tôi. Trong các tiêu chuẩn đo lường của chúng tôi, chúng tôi chạy một loạt các máy móc hiện đại đảm bảo tuân thủ chặt chẽ các dung sai nhỏ, xuống chỉ micromet. Trong quá trình sản xuất cũng vậy, Plasticsaigon nổi bật về khả năng gia công với dung sai nhỏ và hình dạng phức tạp.

2. Một con mắt để sản xuất hiệu quả, tiết kiệm chi phí

Plasticsaigon có kiến ​​thức sâu rộng về các đặc tính của vật liệu trong quá trình xử lý và sử dụng, cũng như quá trình ép phun. Bằng cách đưa kiến ​​thức này vào thực tế trong giai đoạn cuối cùng của thiết kế để sản xuất, chúng tôi có thể đảm bảo rằng sản phẩm của bạn được sản xuất với chi phí hiệu quả nhất có thể. Kinh nghiệm của chúng tôi đã cho chúng tôi thấy rằng một sự điều chỉnh nhỏ có thể có ảnh hưởng lớn đến giá thành cũng như năng suất sản phẩm của bạn. Tại Plasticsaigon, tỷ lệ giá cả / chất lượng lý tưởng luôn là điểm mà chúng tôi bắt đầu.

 

3. Hướng dẫn từ A đến Z giúp kiểm soát chuẩn chỉnh

Plasticsaigon không chỉ là một công ty sản xuất. Sau khi sản xuất, bán thành phẩm kỹ thuật, chúng tôi đảm nhận việc lắp ráp, bảo quản và giao sản phẩm ép nhựa của bạn. Bằng cách này, chúng tôi có thể theo dõi chặt chẽ quy trình để đảm bảo rằng bạn nhận được sản phẩm mà bạn yêu cầu.

 

4. Luôn là một giải pháp tùy chỉnh theo yêu cầu

Trong những năm qua, chúng tôi đã chuyên môn hóa nhiều phương pháp ép phun khác nhau. Chúng tôi là chuyên gia hàng đầu khi nói đến khuôn chèn và phun ép, trong việc ghi nhãn khuôn và ép phun hai thành phần. Trọng lượng của các bộ phận thay đổi từ gần 0 g đến 4 kg. Bằng cách đó, chúng tôi luôn có thể đưa ra giải pháp phù hợp với yêu cầu của sản phẩm và nhu cầu của bạn.

 

5. Độ tin cậy của đội ngũ Plasticsaigon

Nhà máy của chúng tôi, có sức chứa hơn 20 máy móc, hoàn toàn tự động và hoạt động suốt ngày đêm. Điều này có nghĩa là chúng tôi có đủ khả năng để đạt được số lượng hàng loạt từ vài nghìn đến hàng triệu đơn vị sản phẩm nhựa mỗi năm, cho tất cả các khách hàng của chúng tôi trên khắp thị trường Việt Nam. Bộ phận hậu cần của chúng tôi đóng một vai trò quan trọng trong hoạt động của chúng tôi. Để đảm bảo rằng sản phẩm của bạn có thể xuất xưởng ngay sau khi hoàn thành sản xuất, chúng tôi luôn điều chỉnh kích thước lô sản xuất phù hợp với số lượng đặt hàng tối thiểu của bạn. Bằng cách này, chúng tôi có thể đưa ra thời gian giao hàng từ ba đến bốn tuần, từ khi đặt hàng đến khi giao hàng. Nếu bạn cần thời gian giao hàng ngắn hơn, đừng lo lắng, Plasticsaigon có thể làm được điều đó! Đối với một khoản phụ phí, chúng tôi có thể đưa ra thời gian giao hàng chỉ từ một đến hai ngày trong phạm vi khu vực HCM và các tỉnh lân cận.

 

6. Làm việc với mạng lưới toàn cầu gồm các nhà chế tạo khuôn mẫu chuyên nghiệp

Khi nói đến việc phát triển và sản xuất khuôn mẫu cho phun ép nhựa, chúng tôi làm việc với một mạng lưới cố định gồm các đối tác chuyên nghiệp ở Nhật Bản, Đài Loan và Trung Quốc. Để có thể mang đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất, chúng tôi thường xuyên kiểm tra tất cả các nhà sản xuất khuôn của chúng tôi. Chúng tôi cũng giám sát chặt chẽ chất lượng của các thiết kế khuôn cuối cùng. Các yêu cầu về sản phẩm, mức ngân sách và khối lượng dự kiến ​​hàng năm của bạn đều giúp xác định nhà sản xuất khuôn nào phù hợp nhất.

 

7. Một đối tác bền vững

Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp làm nền tảng cho mỗi hoạt động của chúng tôi, do đó giúp Plasticsaigon đóng góp cho một thế giới tốt đẹp hơn. Đọc thêm về những nỗ lực của chúng tôi trong thiết kế thông minh, sản xuất bền vững và giảm thiểu nguyên liệu.

 

Bạn quan tâm đến việc Plasticsaigon có thể giúp gì cho bạn? Vui lòng liên hệ bằng cách gọi vào số hotline 0909 653337 – [email protected]. Chúng tôi rất vui khi được giúp đỡ bạn.

 

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

????VP – SHOWROOM: No. 130 Cao Duc Lan street, An Phu ward, District 2, Ho Chi Minh city, Viet Nam
???? NHÀ XƯỞNG: No. 138 Thai Binh 2 street, Long Binh, District 9, HCM city, Viet Nam
???? MST: 
0313943958
???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM

☎ Hotline kinh doanh: 0909 653337  ???? Mail: [email protected]

☎ Hotline kỹ thuật: 0969 383622 ???? Mail: kythuat@plasticsaigon.com