Gia công nắp chụp (bít chụp) nhựa

  • Mã sản phẩm P216

Thông tin về sản phẩm:

  • Chất liệu: Nhựa PP
  • Kích thước: 25x100 mm
  • Màu sắc: màu đen như mẫu (theo yêu cầu)

Các sản phẩm làm bằng chất liệu hợp kim nói chung hay gang, sắt, thép, nhôm,… nói riêng khi tiếp xúc trực tiếp ở điều kiện có chứa độ ẩm và oxy bên ngoài không khí trong một khoảng thời gian nhất định sẽ tạo thành phản ứng hóa học, từ đó sinh ra một chất mới gọi là chất oxi sắt (bào mòn về sắt). Ăn mòn kim loại là sự phá hủy bề mặt lẫn chất liệu trong bảng thành phần của sản phẩm, nghe sơ qua tưởng chừng như có vẻ đơn giản nhưng sự thật thì hậu quả mà nó gây ra lại vô cùng nguy hiểm tới sức khỏe đời sống của con người. Vậy thì tại sao bạn không trang bị ngay cho mình một thiết bị nắp chụp nhựa để bảo vệ cho chính bản thân và gia đình.

♻️ NÊU CHI TIẾT RÕ RÀNG ƯU ĐIỂM CỦA NẮP CHỤP NHỰA

Ngoài lo ngại về vấn đề sức khỏe thì việc ăn mòn sản phẩm còn bất ngờ gây hư hỏng rất dễ xảy ra cháy, nổ, sập giàn giáo công trình và rò rỉ khí độc khiến môi trường thêm phần ô nhiễm. Làm kiệt quệ nguồn tài nguyên thiên nhiên trong đó có nhiên liệu sử dụng để sản xuất sản phẩm kim loại. Mất đi tính thẩm mỹ vốn có ban đầu.

nap-chup, nap-chup-nhua, nap-nhua-bit-day-sat-hop, san-xuat-nhua, cong-ty-nhua, gia-cong-nhua-theo-yeu-cau, gia-cong-nhua

✅ Sau nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm, Imart đã thành công cho ra mắt thị trường nắp nhựa bịt đầu sắt hộp là sự kết hợp hoàn hảo giữa lớp ức chế ăn mòn từ cốt lõi và lớp mỡ lót, tăng cường che đậy bằng bang cuốn sét tram khe sơn phủ kháng tia cực tím tạo ra một hệ thống chống đỡ kết cấu đồng nhất có thể ngăn cản kịp thời sự xâm nhập của các tác nhân gây mài mòn khuyếch tán thông qua môi trường nước và không khí xung quanh. 

✅ Hợp chất ức chế chống lão hóa ăn mòn do Imart phát triển có nguồn gốc xuất phát từ thực vật và sẽ được bôi trực tiếp lên trên bề mặt cấu kiện món đồ cần bảo vệ. Xuyên suốt quá trình gia công nhựa tuyệt đối không chứa dung môi hữu cơ (phụ gia chất độn, tạo màu, trơ vô cơ,…) hấp thụ lớp gỉ sét.

nắp nhựa bịt đầu sắt hộp

Qua trải nghiệm lưu hành thực tế của nhiều khách hàng, nắp chụp đã thể hiện xuất sắc khả năng chống bào mòn sản phẩm kim loại triệt để dù cả ngay trong điều kiện khí hậu thất thường hay khu vực nằm ven biển Việt Nam. Do đó, không có gì là lạ khi mà sản phẩm đã và đang được ứng dụng rộng rãi với vai trò bảo vệ các cấu hình kim loại trong khoảng thời gian từ 10 – 15 năm.

♻️ NÊN TÌM GIA CÔNG NẮP CHỤP NHỰA Ở ĐÂU ĐỂ TRÁNH BỊ TÌNH TRẠNG “TIỀN THẬT CỦA ĐỂU”.

✅ Công ty nhựa Imart là đơn vị chuyên gia công nhựa theo yêu cầu khách hàng có bề dày kinh nghiệm lên đến hàng chục năm. Chúng tôi đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn khắt khe nhất về vật liệu trám khe mọi công trình xây dựng, thân thiện với môi trường và người dùng, đạt mức chứng chỉ xanh cho công trình nhà ở xanh bền vững.

✅ Đồng hành cùng với nhà sản xuất, Imart luôn không ngừng nỗ lực cải tiến, tìm tòi khám phá, tận tâm và tận cùng phát triển các giải pháp đổi mới để đáp ứng bổ sung các nhu cầu chuyên biệt ngày càng tăng cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKKD: 0313943958 – Cấp ngày: 02/08/2016

Hotline: 0909 653337 - Mr.Lượng - 0901 846 123 Ms Trang

Email: [email protected] - [email protected]

Website: http://plasticsaigon.com - http://bul.vn - http://imart.com.vn

VP – SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
Kho hàng: Số 1 đường 43, KP 5, P. An Phú, Tp Thủ Đức
Factory: Khu 114, Thái Bình 2, P. Long Bình, Tp Thủ Đức, Tp HCM

 


, , , ,