Giới thiệu

Được thành lập vào năm 2016, Imart – www.plasticsaigon.com là Nhà sản xuất Sản phẩm Đúc & Đúc phun nhựa với Dịch vụ Trọn gói, cung cấp các sản phẩm nhựa chất lượng với giá cả phải chăng.

 

Chúng tôi sản xuất chất lượng cao nhất của các sản phẩm Đúc nhựa và Đúc cho nhiều ngành công nghiệp bao gồm nhựa gia dụng, Y tế, Thương mại, nông nghiệp, công nghiệp và Dược phẩm. Sản phẩm của chúng tôi trải dài trên toàn Việt Nam và được sử dụng trong đời sống, cung cấp dịch vụ gia công các sản phẩm từ Nhựa đáng tin cậy cho quý đối tác khách hàng.

 

Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã giúp các nhà phát minh đưa ý tưởng của họ từ ý tưởng lên sản phẩm hoàn thiện. Đội ngũ chuyên gia có trình độ cao của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp và hướng dẫn bạn trong tất cả các giai đoạn phát triển và phân phối sản phẩm. Điều này bao gồm nhưng không giới hạn ở Thiết kế Sản phẩm, Kỹ thuật, Quản lý Dự án, Sản xuất, Đóng gói và Phân phối.

Lời hứa của chúng tôi

www.plasticsaigon.com tự hào về việc vượt qua sự mong đợi của khách hàng từ cuộc trò chuyện đầu tiên cho đến khi giao sản phẩm cuối cùng. Chúng tôi thực hiện điều này thông qua Thiết kế Chất lượng, Giá cả Cạnh tranh, Lập lịch trình Chính xác và Giao hàng Đúng hẹn. Chúng tôi hứa sẽ thông báo cho bạn và tham gia vào từng bước để đảm bảo rằng bạn đưa sản phẩm của mình ra thị trường đúng thời gian và ngân sách hợp lý.

Cam kết của chúng tôi về chất lượng

Cam kết của chúng tôi về chất lượng vượt xa cả Chứng nhận Tuân thủ ISO 9001 của chúng tôi. Tạo ra sản phẩm chất lượng tốt cho khách hàng của chúng tôi, khách hàng của bạn và cuối cùng là môi trường. Chúng tôi làm điều này bằng cách kéo dài tuổi thọ của các sản phẩm chúng tôi sản xuất, chỉ sử dụng nhựa chất lượng cao, thực hành sản xuất trung thực và khuôn mẫu được thiết kế và chế tạo chuyên nghiệp.

 

Cam kết của chúng tôi đối với môi trường

Chúng tôi tin rằng chúng tôi có trách nhiệm không chỉ với khách hàng mà còn với cộng đồng và hành tinh. Nếu không có nhựa, năng lượng được sử dụng để sản xuất bao bì sẽ tăng gấp đôi. Bằng cách sử dụng nhựa thay vì các chất thay thế, các nhà sản xuất đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

 

Để tôn vinh hơn nữa sứ mệnh bền vững của mình, chúng tôi đã hợp tác với một trong những nhà sản xuất nhựa tái chế hàng đầu của đất nước. Chúng tôi hoàn toàn cam kết thực hiện phần việc của mình để mang lại cho thế giới này một nơi tốt đẹp hơn để các thế hệ tương lai có thể tiếp tục phát triển và hưng thịnh.

 • Các ngành chúng tôi phục vụ:
 • Nhựa cho nông nghiệp
 • Nhựa cho kiến trúc xây dựng
 • Nhựa cho vận tải Ô tô, xe máy
 • Nhựa gia dụng hàng tiêu dùng
 • Nhựa cho nha khoa
 • Nhựa cho thiết bị Điện
 • Bao bì Thực phẩm
 • Nhựa cho Y tế
 • Nhựa cho Quân đội
 • Ngành công nghiệp Bao bì