Ke cân bằng gạch bằng nhựa

  • Mã sản phẩm P215

Thông tin về sản phẩm:

  • Chất liệu: Nhựa PP
  • Kích thước: 1mm và 1.5 mm
  • Màu sắc: màu trắng như mẫu (theo yêu cầu)

Khi nghĩ về xây dựng, điều đầu tiên bạn nghĩ đến khi nói đến vật dụng là kim loại hoặc gỗ. Kim loại cho máy dầm, máy xúc đất và các thiết bị. Gỗ vẫn chiếm ưu thế trên thị trường nhờ vào ốp lát và trang trí. Nhựa không phải là suy nghĩ đầu tiên của bạn khi đề cập đến lĩnh vực xây dựng. Trong những năm qua, nhựa đã từ từ thâm nhập vào ngành xây dựng: từ các thiết bị, vật liệu xây dựng và giờ là các dụng cụ hỗ trợ mà ít ai nghĩ đến trong cuộc sống này cũng có sự xuất hiện của chúng. Tự hỏi tại sao? Và đây là cách mà nhựa đang từng bước len lỏi vào xây dựng.

Trong tất cả các khâu, lát gạch là một bước quan trọng trong quá trình xây dựng và hoàn thiện ngôi nhà vì quá trình lát gạch sẽ quyết định đến chất lượng và độ thẩm mỹ sau này. Nhưng công đoạn này luôn làm khó vì nó đòi hỏi người thợ phải cân chỉnh viên gạch cho cân đối và chính xác. Để giải quyết nhanh chóng vấn đề này, ke cân bằng gạch đã được ra đời.

ke-nhua-lat-gach, ke-can-bang-gach, ke-can-bang, ke-nhua-can-bang, ke-nhua-can-bang, cong-ty-nhua, cong-ty-san-xuat-nhua, gia-cong-nhua, san-xuat-nhua, gia-cong-nhua-so-luong-it, gia cong-nhua-theo-yeu-cau,

♻️CÙNG TÌM HIỂU KE CÂN BẰNG GẠCH LÀ GÌ?

Ke cân bằng lát gạch là dụng cụ chuyên dụng để cân bằng ốp lát gạch lát sàn hoặc lát tường. Dụng cụ này được ra đời để tạo ra mặt nền, mặt tường đẹp mắt hỗ trợ cho các viên gạch được ốp lát đồng đều từ đó tạo ra mặt tường bằng phẳng, giúp cho ngôi nhà có tính thẩm mỹ hơn đồng thời hỗ trợ cho người thi công làm việc nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

♻️SỰ CẦN THIẾT CỦA KE CÂN BẰNG GẠCH

ke-nhua-lat-gach, ke-can-bang-gach, ke-can-bang, ke-nhua-can-bang, ke-nhua-can-bang, cong-ty-nhua, cong-ty-san-xuat-nhua, gia-cong-nhua, san-xuat-nhua, gia-cong-nhua-so-luong-it, gia cong-nhua-theo-yeu-cau,

✅Có thể hiện tại, cụm từ “ ke cân bằng gạch” còn khá xa lạ với người tiêu dùng, ít ai biết đến sự hiện diện cũng như tính năng của nó. Mới đây, công ty nhựa Imart-Plasticsaigon đã nhận đơn hàng gia công ke nhựa cân bằng gạch cho một khách hàng tại TPHCM.  Đây là một sản phẩm kỹ thuật được sản xuất trực tiếp tại xưởng sản xuất nhựa của công ty Imart, trải qua quá trình làm khuôn mẫu cho đến ép phun nhựa hoàn thiện thành phẩm.

Ke nhựa cân bằng chắc chắn là dụng cụ kỹ thuật hỗ trợ công tác thi công gạch ốp lát cần thiết với các tính năng nổi bật:

+ Giúp người thợ nâng cao năng suất và hiệu quả làm việc

+ Hạn chế tối đa khả năng bị ộp gạch

+ Hạn chế phần nào độ nhấp nhô bề mặt vì đôi khi bạn sẽ gặp phải tình trạng gạch bị cong mo

+ Góp phần nâng cao độ thẩm mỹ cho bề mặt tường 

+ Giữ cho gạch cân bằng trên cùng một vị trí nằm ngang

♻️MÁCH BẠN ĐỊA CHỈ GIA CÔNG KE CÂN BẰNG GẠCH GIÁ TỐT TẠI TPHCM

ke-nhua-lat-gach, ke-can-bang-gach, ke-can-bang, ke-nhua-can-bang, ke-nhua-can-bang, cong-ty-nhua, cong-ty-san-xuat-nhua, gia-cong-nhua, san-xuat-nhua, gia-cong-nhua-so-luong-it, gia cong-nhua-theo-yeu-cau,

✅Hiện nay, Imart-Plasticsaigon là địa chỉ gia công nhựa theo yêu cầu uy tín tại TPHCM. Tự hào khi đem đến những giải pháp, dụng cụ nhựa kỹ thuật hỗ trợ cho ngành xây dựng.

✅Sản phẩm được làm từ nhựa nguyên sinh PP màu trắng trong, dụng cụ thiết kế hình tam giác tưởng chừng như đơn giản nhưng lại có công rất lớn trong việc tạo ra bề mặt sàn hoàn hảo đến từng cm cho ngôi nhà của bạn

Ke nhựa lát gạch là một giải pháp tiết kiệm chi phí và tiết kiệm thời gian do đó nếu bạn có nhu cầu đặt gia công ke nhựa cân bằng lát gạch hoặc có nhu cầu sử dụng sản phẩm nhựa ứng dụng trong xây dựng, hãy liên hệ với Plasticsaigon để có được các giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sản xuất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKKD: 0313943958 – Cấp ngày: 02/08/2016

Hotline: 0909 653337 - Mr.Lượng - 0901 846 123 Ms Trang

Email: [email protected] - [email protected]

Website: http://plasticsaigon.com - http://bul.vn - http://imart.com.vn

VP – SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
Kho hàng: Số 1 đường 43, KP 5, P. An Phú, Tp Thủ Đức
Factory: Khu 114, Thái Bình 2, P. Long Bình, Tp Thủ Đức, Tp HCM

 


, , , , , , , , ,