Nhà cung cấp chậu trồng cây treo tường giá rẻ số #1 tại HCM

  • Mã sản phẩm P096

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

  • Chất liệu: nhựa PP
  • Kích thước: 49.5 * 49.5 * 18.8
  • Màu sắc: xanh lá,...

Là một nhà trồng cây cảnh, chắc hẳn bạn sẽ không thể không quan tâm đến nơi cung cấp dụng cụ, chậu cây để làm nơi giao hạt giống của mình. Chọn chậu cây để trồng cũng là một bước quan trọng sau việc chọn giống vì nếu cây và chậu không tương thích, việc trồng cây cảnh sẽ thất bại và không gây được ấn tượng. Nếu vậy, bạn hãy tham khảo các chậu cây được sản xuất từ nhựa tại địa chỉ gia công đồ nhựa nông nghiệp giá sỉ uy tín để chọn được chậu cây thích hợp.

xuong-san-xuat-vat-dung-nhua-nong-nghiep-so-luong-it, dia-chi-gia-cong-do-nhua-nong-nghiep-gia-si,  dia-chi-san-xuat-vat-dung-nong-nghiep-bang-nhua-so-luong-lon, xuong-san-xuat-gia-cong-nhua-theo-yeu-cau-gia-re,  dia-chi-san-xuat-san-pham-nhua-nong-nghiep-theo-yeu-cau-gia-re, don-vi-gia-cong-san-pham-nhua-theo-yeu-cau

I. SỰ CẦN THIẾT CỦA CHẬU CÂY TREO TƯỜNG DO IMART CUNG CẤP NHƯ THẾ NÀO? 

Ngày nay, khi rất nhiều giống cây trồng được lại tại, trồng tại các vườn cây kiểng thì một số loại cây thân leo cũng được nhiều người yêu thích. Thứ nhất, chúng có thể tiết kiệm diện tích bằng việc treo lên tường, thứ hai, gắn chậu cây lên cao sẽ tạo được sự chú ý nhanh hơn và tạo phong cảnh thiên nhiên.

Tại sao nên chọn chậu cây treo tường tại xưởng sản xuất gia công nhựa theo yêu cầu giá rẻ? Vì chi phí tại đây sẽ rẻ hơn nhiều so với một vài nơi khác. Chưa kể, nếu bạn cần nhiều chậu cây, chia phí sẽ được tận dụng, nhưng nếu cần ít chậu với số lượng sỉ lẻ, chi phí sản xuất sẽ tăng đáng kể. Nhưng tại công ty Imart - địa chỉ sản xuất vật dụng nông nghiệp bằng nhựa số lượng lớn, chúng tôi có thể tối đa hóa chi phí cho bạn mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm hoàn hảo và có chính sách bảo hành cho sản phẩm. Chậu nhựa có thể chịu đựng tốt các tác động của môi trường như nhiệt độ, nước, chống ánh nắng, tia UV, bảo vệ gốc cây không bị tổn hại,...

Mỗi chậu trồng cây cảnh có thiết kế gồm hai ngăn có thể trồng được 2 cây, dưới đáy có các lỗ nhỏ dùng để thoát nước và trên khay có các lỗ có thoát lòng thêm dây để có thể treo trên tường. Lớp nhựa dày nên có độ bền chắc chắn. Các khay có thể xếp trồng lên nhau hoặc lên khung nếu trồng với số lượng lớn.

xuong-san-xuat-vat-dung-nhua-nong-nghiep-so-luong-it, dia-chi-gia-cong-do-nhua-nong-nghiep-gia-si,  dia-chi-san-xuat-vat-dung-nong-nghiep-bang-nhua-so-luong-lon, xuong-san-xuat-gia-cong-nhua-theo-yeu-cau-gia-re,  dia-chi-san-xuat-san-pham-nhua-nong-nghiep-theo-yeu-cau-gia-re, don-vi-gia-cong-san-pham-nhua-theo-yeu-cau

II. LIÊN HỆ VỚI IMART KHI CÓ NHU CẦU GIA CÔNG CHẬU CÂY TREO TƯỜNG 

Các sản phẩm chậu trồng cây có thể biến hóa linh hoạt theo nhu cầu, để chọn được chậu cây thích hợp, có thể liên hệ với địa chỉ sản xuất sản phẩm nhựa nông nghiệp theo yêu cầu giá rẻ để thay đổi các yếu tố như kích thước hình dáng, màu sắc,... . Bên cạnh cung cấp chậu cây treo tường với số lượng lớn, chúng tôi nhận giao hàng tận nơi trên toàn quốc theo thời gian đã định.

Chậu cây đến từ đơn vị gia công sản phẩm nhựa theo yêu cầu thích hợp trồng cây thân leo, cây thân thấp, hoa,... dùng để trồng cây tại các vườn cây cảnh, dùng để trang trí phong cảnh ngoài trời hay trong nhà. Nhu cầu trang trí  bằng cây xanh chưa bao giờ là lỗi mốt nhưng ngược lại, chúng mang lại lợi ích đáng kể. Để sở hữu cho vườn cây của mình chậu trồng cây thích hợp, hãy truy cập ngay đến cửa hàng của chúng tôi - plasticsaigon.com để đặt hàng nhanh nhất có thể. Hy vọng với chất lượng chậu cây tuyệt vời này sẽ là chứng minh thiết thực cho uy tín của công ty Imart chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKKD: 0313943958 – Cấp ngày: 02/08/2016

Hotline: 0909 653337 - Mr.Lượng - 0901 846 123 Ms Trang

Email: [email protected] - [email protected]

Website: http://plasticsaigon.com - http://bul.vn - http://imart.com.vn

VP – SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
Kho hàng: Số 1 đường 43, KP 5, P. An Phú, Tp Thủ Đức
Factory: Khu 114, Thái Bình 2, P. Long Bình, Tp Thủ Đức, Tp HCM

 


, , ,