Nơi gia công hộp đóng gói rau củ bằng nhựa dễ vận chuyển

Plasticsaigon chuyên nhận thiết kế gia công sản xuất theo yêu cầu các loại khuôn đúc, phun ép đùn nhựa

✅ Chuẩn chất lượng

✅ Giao hàng đúng hẹn

✅ Nhiều khách hàng tin dùng

✅ Giá cực kỳ cạnh tranh

✅ Gọi 0909 653 337

Chất lượng rau củ được đánh giá liệu có tươi ngon và đảm bảo hay không, điều đó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố từ khâu chọn giống cây trồng, chăm sóc (phân bón, thời tiết khí hậu, vùng miền, hàm lượng thuốc, thời gian thu hoạch,...). Tuy nhiên, có một khâu cũng không kém phần quan trọng nhưng nhiều người lại quên mất đi đó là khâu bảo quản sau khi cắt hái để đem đi vận chuyển và tiêu thụ. Vật dụng được chuyên dùng để đóng gói rau củ phải được thiết kế khuôn nhựa sao cho thật khéo léo và hợp lý để vừa thuận lợi cho quá trình di chuyển mà vẫn giữ vững được chất lượng sản phẩm được đựng bên trong.

♻️MẢNH GHÉP CỦA CÙNG CỦA MỘT CHU TRÌNH HOÀN HẢO.

Thay vì dùng những thùng nhựa đựng truyền thống với chất liệu không mấy chắc chắn dễ gây nứt, gãy khi bê xách hay mảnh nhựa bị sứt, bể làm vô tình đâm vào thực phẩm trong khuôn nhựa khiến chất lượng sản phẩm giảm sút mạnh. Và tất nhiên, do bước thiết kế khuôn mẫu có phần kém tinh tế và “yêu chiều” khách hàng mà việc muốn xếp chồng các thùng lên nhau để thuận lợi cho việc di chuyển cũng là điều khá khó khăn.

Nhưng thật may rằng trong cái khó đã ló cái khôn, công ty chúng tôi – Plasticsaigon đã tìm kiếm thông tin từ thị trường quốc tế để rồi xuất sắc tìm được cho quý khách hàng Việt một nơi gia công các sản phẩm nhựa theo yêu cầu đảm bảo cả 3 tiêu chí “ngon – bổ - rẻ”.

Thùng hộp được gia công đặc biệt với các lỗ khoang khí thông hơi có kích thước thích hợp, tạo điều kiện môi trường thông thoáng tránh gây bí tắc làm hư hại rau củ đựng bên trong. Điều này còn giúp chúng ta quan sát được loại thực phẩm bên trong một cách rõ ràng mà không nhất thiết phải mở nắp ra như thông thường. Được tích hợp ngáng tay cầm 2 rìa bên sườn cạnh là điểm cộng lớn cho chiếc thùng này.

Tuy nhiên, khuôn đúc nhựa chất lượng mới là yếu tố then chốt để giúp nhóm hàng này có thể cạnh tranh khi đem so sánh với dòng sản phẩm truyền thống. Chúng tôi đã đem vào sử dụng thiết bị khuôn tân tiến bậc nhất để tăng tính linh hoạt của khuôn ép cao, phù hợp với nhiều loại nhựa khác nhau. Vì thế ở đây, chúng tôi hoàn toàn có thể sản xuất sản phẩm nhựa bằng khuôn ép từ nhiều vật liệu nhựa. màu sắc khác nhau. Hoặc tích hợp nhiều loại nhựa vào sản phẩm trong quá trình sản xuất. Bao gồm cả việc sản xuất sản phẩm nhựa sinh học (loại nhựa "xanh" vì môi trường).

Độ bền khuôn ép cao, vì trong quá trình ép phun nhựa cho phép sử dụng chất độn trong khuôn ép thì không thể không tránh khỏi các chất khác lẫn vào làm giảm mật độ của nhựa và tăng sức mạnh, sức bền cho sản phẩm. Đây cũng là giá trị đặc biệt mà khuôn ép nhựa mang đến cho các lĩnh vực đòi hỏi các bộ phận, sản phẩm nhựa có độ bền cao.

Để mua được đúng sản phẩm khuôn mẫu chất lượng cao thì bạn cần có những vốn kiến thức nhất định, có thể từ nhiều nguồn (bạn bè, mạng xã hội, sách báo,...). Hoặc để tối giản hóa thời gian và các bước thì bạn có thể liên hệ đến Plastic Saigon để được nhân viên ở đây tư vấn hỗ trợ kĩ lưỡng nhất có thể. Từ đó tìm ra được món hàng thật sự phù hợp với phù cầu và mục đích sử dụng của khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKKD: 0313943958 – Cấp ngày: 02/08/2016

Hotline: 0909 653337 - Mr.Lượng - 0901 846 123 Ms Trang

Email: [email protected] - [email protected]

Website: http://plasticsaigon.com - http://bul.vn - http://imart.com.vn

VP – SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
Kho hàng: Số 1 đường 43, KP 5, P. An Phú, Tp Thủ Đức
Factory: Khu 114, Thái Bình 2, P. Long Bình, Tp Thủ Đức, Tp HCM

 


, , , , , , , , , , ,