Nơi sản xuất nắp nhựa bình nước 20 lít

✅ Plasticsaigon chuyên nhận thiết kế gia công sản xuất theo yêu cầu các loại khuôn đúc, phun ép đùn nhựa

✅ Chuẩn chất lượng

✅ Giao hàng đúng hẹn

✅ Nhiều khách hàng tin dùng

✅ Giá cực kỳ cạnh tranh gọi 0909 653 337

Nắp chai/bình nhựa chủ yếu được sử dụng trong ngành nước giải khát, nước khoáng, công nghiệp dầu ăn, gia vị, công nghiệp hóa chất,…Tất cả đều rất quen thuộc, chúng ta có thể nhìn thấy nó nhưng chúng ta chỉ biết công dụng của nó, vậy bạn có biết chúng có những loại nắp nào không? Nắp nhựa về cơ bản có 3 loại: nắp vặn, nắp hàn và nắp gài, đồng nghĩa với quy trình sản xuất và chức năng của các loại nắp khác nhau cũng khác nhau. Trong bài viết này, công ty nhựa Plasticsaigon sẽ bàn về nắp đậy của bình đựng nước 20 lít cũng như quy trình sản xuất của nó để bạn xem qua.

♻️NẮP BÌNH NƯỚC 20 LÍT THUỘC LOẠI NẮP NÀO?

✅Đối với người tiêu dùng, nắp bình nhựa phải là loại dễ mở, an toàn, vì vậy nắp vặn tiêu chuẩn là loại nắp quen thuộc nhất. Bình đựng nước uống dung tích 20 lít thuộc loại nắp vặn. Mục đích chính của những chiếc nắp đơn giản này là cho phép người dùng tháo và đổ nước ra ngoài trước khi vặn chặt lại.

♻️YÊU CẦU CHẤT LƯỢNG ĐỐI VỚI NẮP BÌNH

✅Vì đây là nắp đậy bình nước uống 20L nên yêu cầu về kích thước của nó rất nghiêm ngặt, bởi vì nếu sai số kích thước sẽ ảnh hưởng đến độ kín của toàn bộ bình chân không.

gia-cong-nhua-theo-yeu-cau

♻️QUY TRÌNH SẢN XUẤT NẮP NHỰA BÌNH NƯỚC 20 LÍT

✅Nắp đậy bình nước 20L được sản xuất thông qua quy trình ép phun nhựa. Trong quy trình này, các viên polyme nhiệt dẻo được nung nóng trong phễu kim loại đến mức chúng trở nên mềm và dẻo. Nhựa đã làm mềm sau đó được bơm dưới áp suất cao, được kiểm soát chặt chẽ vào một khuôn thép chi tiết. Khi vật liệu polyme đã đủ nguội để cứng lại và cuối cùng được đẩy ra khỏi khuôn để tạo thành nắp đậy.

✅Ép phun nhựa là phương pháp sản xuất nắp chai nhựa, nắp bình nước phổ biến nhất và hiệu quả nhất bởi nhiều lí do sau: ép phun cực kỳ tiết kiệm chi phí cho các hoạt động sản xuất lớn, nếu bạn đang muốn sản xuất nắp đậy cho bình nước 20L số lượng lớn. Tất cả các sản phẩm được làm ra hầu như đều không có sự thay đổi về kích thước, hình dạng

✅Khuôn nắp đậy bình nước được gia công tỉ mỉ từ thép không gỉ và được sử dụng hàng nghìn lần trong một lần sản xuất. Khuôn ép phun được chế tạo theo kích thước rất chính xác và có bề mặt gần như là hoàn hảo nhất có thể. Các nhà sản xuất nhựa thường sử dụng phương pháp ép phun để sản xuất nắp bình vì chúng cần có mức độ chi tiết cao để đạt được độ chính xác cần thiết trên ren vít bên trong.

✅Hầu hết chi phí sản xuất nắp bình đều được đầu tư vào khuôn và đó là lý do tại sao ép phun thường được sử dụng với quy trình sản xuất lớn hơn.

♻️CHỌN NHÀ SẢN XUẤT NẮP NHỰA BÌNH NƯỚC DUNG TÍCH 20 LÍT PHÙ HỢP

gia-cong-nhua-theo-yeu-cau-so-luong-lon
Nếu bạn quan tâm đến việc sử dụng nắp đậy bình nước 20 lít hoặc các bộ phận đúc bằng nhựa khác cho các sản phẩm của mình, bạn cần tìm nhà sản xuất khuôn ép phun uy tín, chất lượng? Các công ty sản xuất khuôn ép phun cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau và không phải tất cả các công ty đều cung cấp cùng một mức chất lượng cho các sản phẩm và trải nghiệm của khách hàng. Để đảm bảo rằng bạn nhận được sản phẩm chất lượng cao với mức giá phù hợp, bạn cần lựa chọn nhà sản xuất khuôn ép nhựa có thể đáp ứng tốt các nhu cầu của bạn.

♻️GIỚI THIỆU VỀ PLASTICSAIGON

✅Tất cả các dịch vụ ép phun nhựa tại Plasticsaigon đều được thực hiện trong xưởng sản xuất kín bằng cách sử dụng máy móc hiện đại và chất lượng vật liệu tốt nhất. Chúng tôi có thể xử lý tất cả các loại dự án, từ tạo mẫu cơ bản đến sản xuất liên tục, số lượng lớn. Tất cả các đơn hàng đều được tùy chỉnh dựa trên thông số kỹ thuật của khách hàng và chúng tôi luôn đặt mục tiêu làm sao để có thể đáp ứng hơn mong đợi của khách hàng.

✅Ép phun nhựa không phải là dịch vụ duy nhất chúng tôi cung cấp cho khách hàng. Một số dịch vụ khác của Plasticsaigon bao gồm: dịch vụ gia công sản xuất theo yêu cầu, dịch vụ OEM/ODM, gia công thổi nhựa, gia công đùn nhựa,..

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKKD: 0313943958 – Cấp ngày: 02/08/2016

Hotline: 0909 653337 - Mr.Lượng - 0901 846 123 Ms Trang

Email: [email protected] - [email protected]

Website: http://plasticsaigon.com - http://bul.vn - http://imart.com.vn

VP – SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
Kho hàng: Số 1 đường 43, KP 5, P. An Phú, Tp Thủ Đức
Factory: Khu 114, Thái Bình 2, P. Long Bình, Tp Thủ Đức, Tp HCM

 


, , , , , , , ,