Công ty nhận gia công sản xuất máng ăn bằng nhựa cho gia cầm giá tốt số #1 VN

  • Mã sản phẩm P093

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

  • Chất liệu: nhựa
  • Trọng lượng: 0.5kg
  • Sức chứa: 1kg, 3kg, 5kg, 6kg, 8kg, 10kg
  • Màu sắc: đỏ, vàng, ...
  • Đối tượng: gia cầm

Nông nghiệp là là một trong những nghành chiếm tỷ trọng lớn của nước ta. Đất nước ta khỏi nghiệp từ nông nghiệp, VN ta có hàng ngàn hộ gia đình là làm nghề chăn nuôi. Gia cầm, gia súc, thủy hải sản,... đều nuôi được trên đất nước VN này. Chăn nuôi gia cầm rất được nhiều nông dân chọn lựa để kinh doanh vì chúng dễ chăm sóc và đem lại lợi nhuận ổn định. Từ việc chăn nuôi gia cầm, rất nhiều các đồ nghề cần dùng đến như máng thức ăn, nước uống vì nuôi gia cầm với số lượng lớn, các vật dụng này có thể bị hư hại nhanh chóng, nếu không lựa chọn cẩn thận. Để đáp ứng nhu cầu cho việc chăm sóc gia cầm, công ty Imart - địa chỉ sản xuất vật dụng nông nghiệp bằng nhựa số lượng lớn. Ở đây, chúng tôi cung cấp mọi vật dụng được làm từ nhựa cao cấp với số lượng lớn. Bạn có thể tham khảo tại plasticsaigon.com để biết thêm.

xuong-san-xuat-vat-dung-nhua-nong-nghiep-so-luong-it, dia-chi-gia-cong-do-nhua-nong-nghiep-gia-si,  dia-chi-san-xuat-vat-dung-nong-nghiep-bang-nhua-so-luong-lon, xuong-san-xuat-gia-cong-nhua-theo-yeu-cau-gia-re,  dia-chi-san-xuat-san-pham-nhua-nong-nghiep-theo-yeu-cau-gia-re, don-vi-gia-cong-san-pham-nhua-theo-yeu-cau

1. MÁNG THỨC ĂN DÀNH CHO GIA CẦM CÓ ĐẶC ĐIỂM GÌ NỘI TRỘI? 

Với máng thức ăn giành cho gia cầm, chúng tôi sử dụng loại nhựa cao cấp có thể chịu đựng mọi lực tác động mà vẫn đem lại sự đàn hồi tốt, không bị nứt, không bị bể, rất phù hợp với môi trường chăn nuôi gia cầm. Máng ăn bằng nhựa giành cho gia cầm từ xưởng sản xuất gia công nhựa theo yêu cầu giá rẻ có thiết kế thông minh, thuận tiện nhất để việc cho ăn trở nên nhẹ nhàng mà vẫn hiệu quả. Sản phẩm có hình tròn và ở rãnh máng có các ngăn ngăn cách thức ăn không bị rớt ra ngooài, đàn gia cầm có thể được cho ăn đều đặn mà không phải tranh nhau. Máng thức uống cũng có chất liệu tương tự như máng cho ăn. Để điều chỉnh kích thước, sức chứa thức ăn theo ý mình, bạn có thể liên hệ với đơn vị gia công sản phẩm nhựa theo yêu cầu để sản xuất ra sản phẩm phù hợp với mô hình kinh doanh của mình.

xuong-san-xuat-vat-dung-nhua-nong-nghiep-so-luong-it, dia-chi-gia-cong-do-nhua-nong-nghiep-gia-si,  dia-chi-san-xuat-vat-dung-nong-nghiep-bang-nhua-so-luong-lon, xuong-san-xuat-gia-cong-nhua-theo-yeu-cau-gia-re,  dia-chi-san-xuat-san-pham-nhua-nong-nghiep-theo-yeu-cau-gia-re, don-vi-gia-cong-san-pham-nhua-theo-yeu-cau

2. CÔNG TY IMART NHẬN GIA CÔNG MÁNG THỨC ĂN BẰNG NHỰA GIÁ TỐT NHƯ THẾ NÀO? 

Là nơi gia công nhựa theo yêu cầu, chúng tôi có đủ khả năng để cung cấp với số lượng lớn thích hợp cho các nông trại có quy mô lớn, các hộ chăn nuôi nhỏ lẻ cũng có thể sản xuất máng ăn gia cầm theo mong muốn của mình. Lựa chọn máng ăn gia cầm từ địa chỉ sản xuất sản phẩm nhựa nông nghiệp theo yêu cầu giá rẻ là một lựa chọn đúng đắn vì chúng tôi sản xuất với chi phí cạnh tranh trên thị trường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt chuẩn, độ bền cao và chịu đựng tốt dưới trời nắng hay trời mưa. Với nhà xưởng nằm ở HCM, chúng tôi có thể sản xuất với số lượng lớn, vận chuyển đến trên mọi nơi toàn quốc. Để nhận được tư vấn nhanh nhất, bạn có thể gọi qua số 0909 653 337 hoặc truy cập chat onlline qua plasticsaigon.com.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKKD: 0313943958 – Cấp ngày: 02/08/2016

Hotline: 0909 653337 - Mr.Lượng - 0901 846 123 Ms Trang

Email: [email protected] - [email protected]

Website: http://plasticsaigon.com - http://bul.vn - http://imart.com.vn

VP – SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
Kho hàng: Số 1 đường 43, KP 5, P. An Phú, Tp Thủ Đức
Factory: Khu 114, Thái Bình 2, P. Long Bình, Tp Thủ Đức, Tp HCM

 


, , , , ,