Tay đẩy có bánh xe hỗ trợ trong việc rải phân bón ngành nông nghiệp

Plasticsaigon chuyên nhận thiết kế gia công sản xuất theo yêu cầu các loại khuôn đúc, phun ép đùn nhựa

✅ Chuẩn chất lượng

✅ Giao hàng đúng hẹn

✅ Nhiều khách hàng tin dùng

✅ Giá cực kỳ cạnh tranh

✅ Gọi 0909 653 337

Từ lâu, nhiều người trong chúng ta vẫn luôn có suy nghĩ rằng công việc làm nông rất cực nhọc, vất vả và trái lại thì chỉ có có công việc là công chức nhà nước, nhân viên văn phòng mới nhàn hạ, ngồi điều hòa mát mẻ, không cần phải chân lấm tay bùn. Thế nhưng, theo bước tiến của khoa học kĩ thuật hiện đại ngày nay thì việc làm nông thời hiện đại đã trở nên nhẹ nhàng và năng suất đạt trội hơn rất nhiều. Các công cụ hỗ trợ/ chuyên dụng trong nông nghiệp đã trở thành trợ thủ đắc lực cho rất nhiều người nông dân, câu chuyện “bỏ phố về quê” cũng không còn là thử thách cho nhiều người.

Một trong những thành tựu đáng nổi bật của nền cách mạng công nghiệp thời kì hiện đại số nói chung và các công ty sản xuất nhựa nói riêng đó là thiết bị tay đẩy hỗ trợ bón phân cho cây trồng.

♻️THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI KHÔNG HẠI ĐIỆN !

Lợi dụng lực bánh lăn của bánh xe để giảm thiểu sự ma sát khi di chuyển, điều này đã tạo ra lợi thế về mặt thời gian và sức lực người sử dụng một cách tối đa cho dù sản phẩm là hoàn toàn được áp dụng bởi tính chất vật lý. Sản phẩm được cấu thành 3 phần chính và sản xuất nhựa là chủ yếu: Bánh xe, thùng đựng, tay cầm.

cong-ty-san-xuat-nhua, cong-ty-nhua, san-xuat-nhua, xuong-san-xuat-chai-nhua-pet, san-xuat-bao-bi-nhua, cong-ty-san-xuat-hop-nhua-dung-1-lan, xuong-san-xuat-do-nhua-gia-dung,  xuong-san-xuat-ly-nhua-dung-1-lan, cong-ty-san-xuat-ly-nhua, dia-chi-gia-cong-nhua, san-xuat-chai-nhua-theo-yeu-cau, san-xuat-bao-bi-nhua, gia-cong-nhua-so-luong-it,  co-so-san-xuat-chai-nhua, san-xuat-chai-nhua, gia-cong-nhua-theo-yeu-cau, cong-ty-san-xuat-chai-nhua,

Bánh xe được tiến hành sản xuất bằng cao su đặc. Đây là một giải pháp đẩy vật nặng một cách yên tĩnh, cho dù di chuyển trên bề mặt không bằng phẳng thì khi sử dụng bánh xe vẫn rất êm và im lặng. Hơn hết, đặc tính kỹ thuật của bánh xe đẩy cao su đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong nhiệm vụ giữ yên lặng và chịu tải của bánh.

Thùng nhựa đựng phân có thành phần cốt lõi là nhựa PVC huyền thoại, vừa chịu lực va đập lớn, vừa bền bỉ vượt thời gian mà còn có mức giá thành cực kỳ ưu đãi và dễ chịu cho mọi đối tượng người tiêu dùng và vì thế đây luôn là sản phẩm được các công ty chuyên gia công nhựa hướng tới để lựa chọn. Thùng nhựa và bánh xe luôn có sự kết nối chặt chế để tạo ra tính đồng bộ.

Đặc biệt, riêng cán tay cầm là bằng chất liệu inox chống gỉ sét để kéo dài tuổi thọ, tăng cảm giác chắn chắn khi cầm nắm để lôi kéo hoặc đẩy. Chiều dài mỗi loại cán tay cầm sẽ khác nhau tùy theo mục đích cá nhân và từng trường hợp cụ thể, và tất nhiên điều này bạn có thể kiểm soát được nhờ mấu kéo rút theo từng nấc trên thanh inox cầm. Ngoại trừ những địa chỉ gia công nhựa số lượng lớn thì đa phần là những nơi nhận gia công nhựa theo yêu cầu từ phía khách hàng đều sẽ hỏi ý kiến của bạn trong quá trình đặt đơn để từ đó giúp người mua tìm ra được sản phẩm phù hợp nhất với mục đích sử dụng của họ.

cong-ty-san-xuat-nhua, cong-ty-nhua, san-xuat-nhua, xuong-san-xuat-chai-nhua-pet, san-xuat-bao-bi-nhua, cong-ty-san-xuat-hop-nhua-dung-1-lan, xuong-san-xuat-do-nhua-gia-dung,  xuong-san-xuat-ly-nhua-dung-1-lan, cong-ty-san-xuat-ly-nhua, dia-chi-gia-cong-nhua, san-xuat-chai-nhua-theo-yeu-cau, san-xuat-bao-bi-nhua, gia-cong-nhua-so-luong-it,  co-so-san-xuat-chai-nhua, san-xuat-chai-nhua, gia-cong-nhua-theo-yeu-cau, cong-ty-san-xuat-chai-nhua,

Nhờ có thiết bị hỗ trợ này mà việc chăm bón cây cỏ không còn là vấn đề quá nan giải của nhiều người. Nếu bạn có một khu vườn nhỏ trước hiên nhà, bạn cũng có thể chăm sóc chúng cùng với con em của mình vì sự đơn giản và tiện dụng hóa mà sản phẩm đã thành công mang lại.

Công ty TNHH Plastic Saigon sẽ là điểm đến hàng đầu với nhiều hứa hẹn nổi bật ẩn ở phía sau. Cam kết mang tới cho quý khách hàng một trải nghiệm hài lòng cao nhất. Không những thế, ngoài chuyên môn chế tác thiết bị trong công nông nghiệp thì nơi đây còn là cơ sở sản xuất nhựa theo yêu cầu với đa dạng các chủng thể loại từ trước tới nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKKD: 0313943958 – Cấp ngày: 02/08/2016

Hotline: 0909 653337 - Mr.Lượng - 0901 846 123 Ms Trang

Email: [email protected] - [email protected]

Website: http://plasticsaigon.com - http://bul.vn - http://imart.com.vn

VP – SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
Kho hàng: Số 1 đường 43, KP 5, P. An Phú, Tp Thủ Đức
Factory: Khu 114, Thái Bình 2, P. Long Bình, Tp Thủ Đức, Tp HCM

 


, , , , , , , , , , , , , , , ,